Cambridge - English Pronunciation in Use Elementary (PDF+5CD)
GLN ielts review center
Beginner

Beginner

Khóa học Beginner được thiết kế với mô hình học ưu việt, kết hợp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức tiếng anh cơ bản, nâng cao vốn từ mới, và có thể giao tiếp dễ dàng trong những cuộc hội thoại đơn giản.

Chi tiết...
Elementary

Elementary
Khóa học Elementary dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Khóa học này tập trung vào các kỹ năng về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cách giao tiếp, viết câu văn chính xác hơn và tiến bộ hơn khi nghe, hiểu với người nước ngoài.

Chi tiết...
Pre - Intermediate

   Pre - Intermediate
Khóa học được giảng dạy theo phong cách tương trợ lẫn nhau, phù hợp với cách tiếp cận của học viên. Mục tiêu chính của khóa học là giúp cho học viên có được sự tự tin trong giao tiếp nói trôi chảy, sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trong những hoàn cảnh giao tiếp cụ thể.

Chi tiết...
IELTS Introduction

IELTS Introduction

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn có trình độ Pre Inter Low (tương đương 4.0 IELTS trở lên) nhằm định hướng một cách cơ bản và hệ thống nhất cho các bạn học viên về kì thi IELTS quan trọng sắp tới. Sau khóa học, học viên có thể tham gia vào các lớp Pre – IELTS của GLN nhằm hướng tới mục tiêu cao hơn từ 5.0 – 6.0 IELTS.

Chi tiết...
Pre IELTS

Pre IELTS

Với những học viên lần đầu tham dự kỳ thi IELTS thì việc làm quen với cấu trúc bài thi cũng như tiếp cận với những từ ngữ mới mang tính học thuật rất quan trọng. Bởi vậy, tham gia khóa học, học viên sẽ được học từ những kiến thức căn bản đầu tiên, cơ cấu và các dạng bài của kỳ thi IELTS, đồng thời được trang bị các kỹ năng và chiến lược làm bài một cách cơ bản nhất.

Chi tiết...
IELTS - Intensive

IELTS Intensive

Giáo viên sẽ hướng dẫn, giúp học viên làm quen với các dạng bài thi & câu hỏi của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu các phương pháp học tập, chiến thuật thi IELTS, cùng các bài luyện tập mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

Chi tiết...
Communicate English

Khóa học giúp các bạn học viên củng cố các kỹ năng cần thiết trong phát âm tiếng Anh và phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh.

Chi tiết...
Grammar & Vocab for IELTS

Grammar and Vocabulary for IELTS

Khóa học kết hợp giữa việc sử dụng ngữ pháp một cách chuẩn xác và một kho từ vựng học thuật phong phú về mọi lĩnh vực. Học viên sẽ cảm thấy hứng thú khi được tiếp cận với những kiến thức hữu dụng, những bài tập mang nhiều thử thách nhưng từ đó lại rút ra được những mẹo đặc biệt để nắm bắt đề thi nhanh hơn.

Chi tiết...
Speaking for IELTS

Speaking for IELTS

GLN thiết kế khóa học Speaking for IELTS theo mô hình lớp học ưu việt: Lớp học 1 thầy 1 trò - 1 thầy 10 trò - 1 thầy 12 trò & 1 thầy 16 trò nhằm giúp cho các học viên luyện tập và đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Với sĩ số nhỏ, giáo viên có thể nhiệt tình chỉ bảo từng học viên rèn luyện cách phát âm, sử dụng cấu trúc và từ vựng một cách nhuần nhuyễn.

Chi tiết...
Writing for IELTS

Writing for IELTS

Khóa học được thiết kế nhằm giúp các học viên vừa có một kiến thức tổng quát vừa có những kỹ năng "mềm" cần thiết nhất để vượt qua 60p làm bài thi Viết dễ dàng. Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng từ ngữ chuẩn xác và cách hành văn của người bản xứ.

Chi tiết...


Download tài liệu luyện thi IELTS

Cambridge - English Pronunciation in Use Elementary (PDF+5CD)(29-12-2010) 

dfgThe best-selling English Pronunciation in Use is a comprehensive reference and practice book suitable for self-study or classroom work. Fifty easy-to-use units cover all aspects of pronunciation, including individual sounds, word stress, connected speech and intonation. Each unit is supported by audio material in a range of accents, available on audio CD. An additional reference section offers a glossary of specialized terms, help with the pronunciation of numbers and geographical names and fun exercises on phonemic symbols and minimal pairs. The CD-ROM provides a wide variety of additional interactive activities to reinforce the pronunciation covered in the book, as well as tests, progress checks, games and animated diagrams of the mouth showing learners how to produce individual sounds. Students can also record themselves and compare their pronunciation with one of the many models provided.

Key Features 

Easy-to-use two-page units: key pronunciation points are presented on left-hand pages with a range of exercises on facing right-hand pages. Audio CDs offer a clear model for learners to listen, repeat and practise their own pronunciation. Self-diagnostic tests at Intermediate and Advanced levels help learners identify and focus on their own pronunciation problems. Additional reference section includes a learner-friendly answer key, fun exercises to practise phonemic symbols, a guide for speakers of specific languages, exercises on minimal pairs and a glossary of specialised terms.
 
Contact: downtailieutienganh@gmail.com

[Bài viết này là văn bản sáng tạo của GLN. Vui lòng không phát hành lại trên website của bạn.]


043 869 2711 / 043 869 2711

TT.Trần Hương My status

TT.Phương Thảo My status

KeangNam.M Huyền My status

KeangNam.Thu Trang My status

NTD.Thúy Quỳnh My status

NTD.Đặng Thảo My status

TDN.Bích Diệp My status

TDN.Bảo Trang My status

luyen thi ielts


Đăng ký nhận bản tin